กลับหน้าแรก | กระดานข่าวสีเขียว - สีคราม
ค้นหาคำถาม
:: TRIP & TREK :: โลกกว้างของคนเดินทาง :: :: ทริปเดินทาง ::: พาใจไปเที่ยว :: :: TRIP & TREK :: โลกกว้างของคนเดินทาง ::
เชิญตั้งคำถามของคุณได้ที่นี่ครับ
อย่าลืมเอาโลชั่นกันยุงไปด้วยเวลาไปเที่ยว และหากติดโอดิโคโลญ์ไปด้วยก็จะสดชื่น

บริษัท นิธิกรฟาร์ม แอนด์ เอสเซนเชี่ยล ออยล์ จำกัด
80 ถนนเทศบาลรังสฤษดิ์เหนือ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
โทร/แฟ๊กซ์ 0-2953-9440-1, http://www.nco-project.com

มิถุนายน 2458

เรื่อง โอดิโคโลญน์จากธรรมชาติแท้ๆ ที่ผลิตได้จากน้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้และสมุนไพร มีคุณสมบัติบำบัดอาการได้มากมาย สำหรับให้ท่านสามารถนำมาผลิตผ้าเย็น-ร้อน
เรียน ท่านผู้ประกอบการ หรือ ท่านผู้บริโภค และท่านที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย
ทางบริษัทนิธิกรฟาร์ม แอนด์ เอสเซนเชี่ยล ออยล์ จำกัด เป็นผู้ผลิตน้ำมันหอมระเหย และผลิตภัณฑ์สปา เพื่อสุขภาพ มีความประสงค์เสนอ โอดิโคโลญน์ที่ผลิตได้จากน้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้และสมุนไพรไทย ซึ่งเมื่อท่านนำไปใช้บริการลูกค้าของท่านหรือเพื่อผลิตไปจำหน่ายเป็นผ้าเย็นต่อไป จะทำให้ลูกค้าของท่านได้รับความประทับใจมีความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย เพราะในปัจุบันน้ำมันหอมระเหยแท้ๆ นั้นหายากมาก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นหัวน้ำหอมจากเคมีเท่านั้น แต่บริษัทฯเราได้มีการผลิตวัตถุดิบตั้งแต่การปลูก และแปรรูปดอกไม้สมุนไพรทุกขบวนการ จนเป็นที่ยอมรับและเชื่อถือกันมาช้านานแล้ว ข้าพเจ้าจึงมีความประสงค์อยากให้ท่านได้ใช้ของดีในราคาถูก เราจึงมีความตั้งใจและขอเสนอสูตรพร้อมราคามาดังต่อไปนี้ สำหรับใส่ในผ้าเย็นหรือผ้าอุ่นร้อน
หมายเหตุ : ในราคาพิเศษสำหรับเฉพาะ วันที่ 22 มิถุนายน 2548 จนถึง วันที่ 30 กรกฎาคม 2548 เท่านั้นเนื่องจากถือเป็นช่วงการแนะนำให้ซื้อเพื่อทดลองใช้ ดังต่อไปนี้

รหัสรายการจำนวนราคาต่อลิตรจำนวนเงิน
CL-714Joyful1 Lt.900900
CL-715Samila1 Lt.900900
CL-733Citrus Seusation1 Lt.900900

เนื่องด้วย โอดิ โค โลญน์ แท้ๆ จากธรรมชาติ ต้องมีระยะในการหมักและพักตัวเพื่อพัฒนากลิ่น จึงให้ท่านผู้ประกอบการจะได้รับสินค้า หลังจากการสั่งซื้อภายใน 30 วัน จึงจะสามารถนำมาใช้ได้ แล้วสามารถนำมาผสมน้ำสะอาด เพื่อแช่ผ้าสำหรับทำผ้าเย็นหรือผ้านึ่งร้อน ตามอัตราที่ท่านต้องการให้กลิ่นเข้มข้น หรือเจือจาง
หากท่านมีความสนใจหรือข้อสงสัย ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-953-9440-1 ราคานี้ยังไม่รวมค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าจัดส่ง และเป็นกรุงเทพสั่งตั้งแต่ 5 ลิตร ขึ้นไป จัดส่งให้ฟรี
หากอีกเมล์นี้รบกวนท่านต้องกราบขออภัยมา ณ.ที่นี้

โลชั่นอโรม่ากันยุงและบักอเวย์ ป้องกันโรคร้ายจากยุง เป็นวิธีที่ดีที่สุดคือไม่ให้ยุงกัด
โลชั่นอโรม่ากันยุง มิได้เป็นโลชั่นกันยุงแต่อย่างเดียว ยังเป็นโลชั่นบำรุงผิวและให้คุณสมบัติอย่างอื่น เช่น น้ำมันหอมระเหยตะไคร้หอม มีคุณสมบัติในการขับไล่ยุงและแมลงแล้ว ตะไคร้หอมยังมีคุณสมบัติในการบำบัดโรค เช่น ลดไข้ บรรเทาอาการปวดประจำเดือน บำบัดข้ออักเสบ มีประโยชน์มากที่สุดในการใช้บรรเทาอาการอ่อนเพลีย ทั้งยังมีน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ ช่วยให้จิตใจสงบ ปรับระบบประสาทและอารมณ์สมดุลได้ดี นอกจากนี้ยังต่อต้านแบคทีเรีย จึงนำไปรักษาโรคผิวหนัง รักษาแผลที่ถูกยุงกัดและน้ำมันหอมระเหยแพชชูรี่ ซึ่งมีคุณสมบัติในการขับไล่ยุง บรรเทาอาการคัน น้ำมันเมล็ดองุ่น น้ำมันอัลมอนด์และวิตามิน อี ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่นกับผิว
Bug Away เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติสามารถไล่ยุงและแมลง มีกลิ่นหอม ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพทั้งคน พืชและสัตว์เลี้ยง แถมยังได้ประโยชน์แก่ร่างกายมนุษย์อีกสามารถฉีดหรือพ่นภายในและภายนอกอาคาร เหมาะสำหรับทางโรงแรม หรือสถานจัดเลี้ยงไว้ฉีดหรือพ่นไล่แมลงจากพุ่มไม้ สนามหญ้า พื้นคอนกรีต และผนัง ในเวลาก่อนเริ่มงาน จะได้ปลอดภัยจากยุงร้ายและแมลงต่างๆ
โลชั่นอโรม่ากันยุง หลอดขนาดบรรจุ 50 กรัม ราคา 150 บาท
บักอเวย์ กระบอกฉีดสเปรย์ ขนาดบรรจุ 400 ซีซี ราคา 150 บาท
โปรโมทชั่นพิเศษเนื่องจากขณะนี้เกิดการระบาดของโรคมาเลเรีย ไข้เลือดออก โรคเท้าช้างสายพันธุ์ใหม่อย่างรุนแรง ทางโครงการฯ จึงไม่คิดค่าขนส่งหรือค่าจัดส่ง ฟรี เมื่อท่านสั่งซื้อสินค้าจากทางโครงการ ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศจัดส่งให้ถึงบ้านท่าน
ท่านสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของโครงการฯ ได้โดยการโอนเงินเข้าบัญชี
โครงการวิจัยร่วมสมุนไพรเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต และสวัสดิการข้าราชการชั้นผู้น้อย
ธนาคาร กสิกรไทย สาขา ย่อยประชานิเวศน์ 1
เลขที่ บัญชี 737-1-01587-0 กระแสรายวัน
แล้ว ส่งหลักฐานการโอนเงิน โดยการ แฟ็กซ์ มาที่ เบอร์ ( 02 ) 953-8563
เมื่อทางโครงการฯ ได้รับแฟ็กซ ก็จะทำการจัดส่งผลิตภัณฑ์ที่ท่านสั่งมาไปให้ในทันทีค่ะ
หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมให้คลิ๊กที่ http://www.nco-project.com/product.html
หรือต้องการทราบเกี่วยกับเรา ให้คลิ๊กที่ http://www.nco-project.com/company.html> http://www.thaisiren.org/th/BP/BP6217.html> หากต้องการมาเลือกสินค้าหรือทดลองตัวอย่างคลิ๊ก http://www.nco-project.com/contact.html
สำหรับท่านที่ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายให้รีบติดต่อโดยด่วนพร้อมส่งรายละเอียดของท่าน ที่ อีเมล์ info@nco-project.com>
โดยคุณ พี่หนุ่ม Mail to พี่หนุ่ม [2005-06-29 17:06:29] Bookmark and Share