ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
สิงหาคม 17, 2022, 09:14:48 PM
อุปกรณ์เดินทาง [ ปี 1- 5 ]

+  TRIP & TREK โลกกว้างของคนเดินทาง
|-+  กระดานข่าวสีเขียว
| |-+  อุปกรณ์เดินทาง (ผู้ดูแล: LightHouse)
| | |-+  บขส. ลดค่าตั๋ว 10%
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: บขส. ลดค่าตั๋ว 10%  (อ่าน 2548 ครั้ง)
บขส. ลดค่าตั๋ว 10%
« เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2019, 08:50:42 AM »

บขส. ลดค่าตั๋ว 10% เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก


บขส. ลดค่าตั๋ว 10% เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ช่วงเดือนพฤษภาคม - กันยายน 2562
 
นายจิรศักดิ์ เยาว์วัชสกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส ) กล่าวว่า เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
บขส. ได้จัดโครงการ “บขส. ลดค่าตั๋ว 10% เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก” โดยลดค่าตั๋วโดยสาร จากราคาหน้าตั๋ว 10 % ให้กับประชาชนที่จองตั๋วโดยสารเดินทาง ในช่วงวันที่
1 พฤษภาคม – 30 กันยายน 2562 ซึ่งสิทธิพิเศษดังกล่าว สามารถใช้เดินทางกับรถโดยสารของ บขส. ได้ทุกประเภท ทุกเส้นทาง ยกเว้นรถชานเมืองที่วิ่งระยะทางไม่เกิน 100 กิโลเมตร รถโดยสารที่มีการจำหน่าย
ตั๋วบนรถและรถโดยสารเส้นทางระหว่างประเทศ ทั้งนี้ ผู้โดยสารที่ประสงค์เดินทางสามารถติดต่อจองตั๋วและซื้อตั๋วล่วงหน้า ได้ที่ช่องจำหน่ายตั๋วของ บขส. ณ ที่ทำการสถานีเดินรถ บขส. ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร call center 1490 เรียก บขส. ตลอด 24 ชั่วโมง
บันทึกการเข้า
Re: บขส. ลดค่าตั๋ว 10%
« ตอบ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2021, 10:00:21 AM »

“เราชนะ” ซื้อตั๋วรถทัวร์ได้ บขส. นครชัยแอร์ และหลายบริษัทรับชำระค่าโดยสารแล้ว
โดย: ผู้จัดการออนไลน์สำรวจพบ บขส. นครชัยแอร์ และอีกหลายบริษัท โดยเฉพาะแถบโคราชและภาคอีสานตอนล่าง ให้ประชาชนใช้สิทธิเราชนะซื้อตั๋วรถทัวร์แล้วทั่วประเทศ

จากกรณีที่รัฐบาลดำเนินโครงการเราชนะ สนับสนุนวงเงินช่วยเหลือค่าครองชีพ สูงสุด 7,000 บาท ซึ่งขยายสิทธิให้สามารถใช้ได้กับระบบขนส่งสาธารณะ ได้แก่ รถแท็กซี่ รถตู้โดยสารประจำทาง สามล้อเครื่อง (ตุ๊กตุ๊ก) รถจักรยานยนต์รับจ้าง (วินมอเตอร์ไซค์) รถสองแถว รถเมล์ ขสมก. รถทัวร์ บขส. และรถไฟฟ้า ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 31 พ.ค. 2564

(ข้อมูล ณ วันที่ 21 ก.พ. 2564)

บริษัท ขนส่ง จำกัด หรือ บขส.

ผู้โดยสารสามารถใช้สิทธิโครงการเราชนะ ชำระค่ารถโดยสาร บขส. ได้ ณ ช่องจำหน่ายตั๋ว สถานีเดินรถ และจุดจอดรถโดยสารของ บขส. ทั่วประเทศ โดยผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และได้รับสิทธิในโครงการเราชนะ สามารถใช้สิทธิพร้อมกันได้ เมื่อออกบัตรโดยสารแล้ว ไม่สามารถขอคืนตั๋ว หรือแลกเป็นเงินสดได้ แต่สามารถเลื่อนการเดินทางได้ และไม่สามารถซื้อตั๋วโดยสารผ่านระบบออนไลน์ และเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด

นครชัยแอร์ให้บริการรับชำระเงินผ่านโครงการเราชนะ เริ่ม 18 ก.พ. 2564 สาขาที่รับชำระเงินเราชนะ เฟส 1 ได้แก่

1. สถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ (ถ.กำแพงเพชร 2)
2. นครชัยแอร์ กรุงเทพฯ (สำนักงานใหญ่)
3. นครชัยแอร์ หมอชิต
4. นครชัยแอร์ รังสิต
5. นครชัยแอร์ ขอนแก่น (บขส.3)
6. นครชัยแอร์ ร้อยเอ็ด
7. นครชัยแอร์ อำนาจเจริญ
8. นครชัยแอร์ อุบลราชธานี
9. นครชัยแอร์ เชียงใหม่
10. นครชัยแอร์ อ.เถิน (จ.ลำปาง)
11. นครชัยแอร์ พัทยา
12. นครชัยแอร์ ระยอง

ลูกค้าสามารถใช้สิทธิโครงการเราชนะได้ ทุกเที่ยว ทุกเส้นทาง กรณีลูกค้าเหลือเงินในบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือ กระเป๋าเงิน G-Wallet ไม่เพียงพอ สามารถใช้เงินสดชำระส่วนต่างได้ สามารถใช้ร่วมกับ ส่วนลดสมาชิกนครชัยแอร์ (NCA Go Card), บัตรพิเศษ 1/2, 1/3 และรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ของบริษัทฯ ลูกค้าที่ต้องการเลื่อนตั๋ว สามารถเลื่อนตั๋วได้ 1 ครั้ง ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ ตั๋วโดยสารทุกใบที่ทำรายการชำระเงินผ่านโครงการเราชนะแล้ว ไม่รับคืนทุกประเภท บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ไม่สามารถใช้สิทธิ์แทนกันได้ กรณีเงินในโครงการเราชนะไม่เพียงพอ สามารถจ่ายส่วนต่างด้วยเงินสดได้

บริษัท นครชัย 21 จำกัด (จ.นครราชสีมา)

นครชัย 21 ร่วมโครงการเราชนะ ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารหมอชิต 2 และสถานีขนส่งผู้โดยสารนครราชสีมาแห่งที่ 2 (บขส.2) ผู้ที่ได้รับสิทธิสามารถชำระค่าตั๋วโดยสารนครชัย 21 ในเส้นทาง กรุงเทพฯ-นครราชสีมา ตั้งแต่วันที่ 21 ก.พ. 2564 กรุณาแจ้งพนักงานที่หน้าจุดจำหน่ายตั๋ว เมื่อต้องการใช้สิทธิเราชนะทุกครั้ง ใช้สิทธิผ่านแอปฯ เป๋าตัง โดยชำระผ่านการสแกน QR code หรือใช้สิทธิผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โดยแสดงบัตรต่อพนักงานที่หน้าจุดจำหน่ายตั๋ว

เชิดชัยโคราช (จ.นครราชสีมา)

ผู้โดยสารสามารถใช้สิทธิเราชนะ ซื้อตั๋วโดยสารกับเชิดชัยโคราช ในเส้นทาง กรุงเทพฯ-นครราชสีมา โดยสามารถใช้ได้ 5 จุด ได้แก่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต) จตุจักร ช่องขายตั๋วช่องที่ 49 หมอชิต, บขส.นครราชสีมา 1, บขส.นครราชสีมา 2, ท่าซีเกท อ.สูงเนิน และท่าสีคิ้ว อ.สีคิ้ว ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0610239292

บริษัท กิจการทัวร์ จำกัด (จ.บุรีรัมย์ จ.สุรินทร์ และ จ.ศรีสะเกษ)

ผู้โดยสารสามารถใช้สิทธิเราชนะซื้อตั๋วโดยสารกับกิจการทัวร์ในทุกเส้นทาง โดยสามารถใช้ได้ 5 จุด ได้แก่ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต) ขั้น 3 ช่องขายตั๋วที่ 25, กิจการทัวร์ นางรอง, กิจการทัวร์ บุรีรัมย์, กิจการทัวร์ สังขะ จ.สุรินทร์ และ กิจการทัวร์ ศรีสะเกษ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0610239292

สหพันธ์ร้อยเอ็ดทัวร์ (จ.ร้อยเอ็ด)

ผู้โดยสารสามารถใช้สิทธิเราชนะ ซื้อตั๋วโดยสารกับบริษัทสหพันธ์ร้อยเอ็ดในทุกเส้นทาง โดยสามารถใช้ได้ 4 จุด ได้แก่ ศูนย์บริการ สหพันธ์ร้อยเอ็ดทัวร์ สำนักงานใหญ่ วิภาวดีรังสิต, สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต) จตุจักร ช่องขายตั๋วบริษัทสหพันธ์ฯ ช่องที่ 21, 22, 36, 37, ศูนย์บริการ สหพันธ์ร้อยเอ็ดทัวร์ สำนักงานร้อยเอ็ด และสถานีขนส่งผู้โดยสารสารร้อยเอ็ด ช่องขายตั๋วบริษัทสหพันธ์ฯ ติดต่อสอบถามข้อมูลที่เบอร์โทรศัพท์ 043-514569, 043-512546

โลตัสพิบูลทัวร์ (จ.อุบลราชธานี)

โลตัสพิบูลทัวร์ ร่วมโครงการเราชนะ ชำระค่าโดยสารได้ทุกเส้นทาง ใช้สิทธิเราชนะได้ที่ จุดจำหน่ายตั๋วโลตัสพิบูลทัวร์ เริ่ม 18 ก.พ. 2564


เขมราฐรุ่งเรืองทัวร์  (จ.อุบลราชธานี)

เขมราฐรุ่งเรืองทัวร์ สามารถใช้สิทธิเราชนะได้ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต) จตุจักร ช่องขายตั๋วหมายเลข 51ก และ 92


บริษัท สุโขทัยวินทัวร์ จำกัด (จ.สุโขทัย)

สามารถใช้สิทธิเราชนะได้ที่ วินทัวร์สวรรคโลก และวินทัวร์ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ได้ทุกเที่ยว และทุกเส้นทางตามสาขาที่กำหนด ลูกค้าสามารถเลื่อนตั๋วได้ 1 ครั้งตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ตั๋วโดยสารที่ซื้อผ่านโครงการเราชนะ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนตั๋วทุกกรณี อย่างไรก็ตาม บริษัทจะแจ้งสาขาที่สามารถใช้โครงการเราชนะให้ทราบเป็นระยะ ทางเฟซบุ๊กเพจ Sukhothai Wintour


ลิกไนต์ทัวร์ นครศรีร่มเย็นทัวร์ (จ.นครศรีธรรมราช)

ลิกไนต์ทัวร์ และนครศรีร่มเย็นทัวร์ ร่วมโครงการเราชนะ ชำระค่าโดยสารได้ทุกเส้นทางลิกไนท์ทัวร์ และนครศรีร่มเย็นทัวร์ ใช้สิทธิ์เราชนะได้ที่จุดจำหน่ายตั๋วลิกไนท์ทัวร์ และนครศรีร่มเย็นทัวร์ เริ่ม 18 ก.พ. 2564


บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.2 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF
 
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.025 วินาที กับ 20 คำสั่ง