ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
มกราคม 17, 2020, 09:40:28 PM

หัวใจเดินทาง [ ปี 1- 5 ]

+  TRIP & TREK โลกกว้างของคนเดินทาง
|-+  กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้
หน้า: [1] 2 3 ... 10

 1 
 เมื่อ: ตุลาคม 17, 2019, 12:43:55 PM 
เริ่มโดย BlackCap - กระทู้ล่าสุด โดย BlackCap
โหลดรึยึง! Smart Bus Terminal เช็กเรียลไทม์ 81 สถานีขนส่งทั่วปท.

โดย: MGR Online


กรมขนส่งฯ ชวนดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Smart Bus Terminal เช็กตารางเวลารถโดยสารประจำทางแบบเรียลไทม์ 81 สถานีขนส่งผู้โดยสารทั่วปท. ช่วยวางแผนการเดินทางและบริหารจัดการเวลาได้อย่างคุ้มค่าและลงตัว

วันนี้ (15 ธ.ค. 2561) เวลา 14.00 น. ณ สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดสระบุรี นายพีระพล ถาวรสุภเจริญ อธิบดีกรมการขนส่งทางบก (ขบ.) ได้นำสื่อมวลชนร่วมกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร “การพัฒนาระบบขนส่งสาธารณะเมืองไทย” ตามโครงการสื่อสารสร้างจิตสำนึกปลอดภัย เสริมความใส่ใจบนท้องถนนของเรา โดยได้นำเยี่ยมชมการทำงานของระบบ “Smart Bus Terminal” ติดตามข้อมูลของรถที่เข้าใช้สถานีขนส่งผู้โดยสารแบบเรียลไทม์ โดยแสดงตารางเดินรถผ่านหน้าจอแสดงผลที่ติดตั้งภายในสถานีขนส่งผู้โดยสารและผ่านทางแอปพลิเคชั่น สร้างการเข้าถึงการใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานด้านการคมนาคม และได้รับบริการที่ดีจากภาครัฐ

นายพีระพล กล่าวว่า กรมขนส่งฯได้พัฒนาระบบ “Smart Bus Terminal” เพื่อบริหารจัดการรถโดยสารภายในสถานีขนส่งผู้โดยสาร โดยแสดงข้อมูลต่างๆ ให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวทราบ ผ่านจอแสดงตารางการเดินรถ ขาเข้าและขาออก ภายในสถานีขนส่งผู้โดยสารทั้ง 81 แห่งทั่วประเทศ และผ่านแอปพลิเคชัน “Smart Bus Terminal” ซึ่งจะแสดงข้อมูลเช่นเดียวกับที่ปรากฏบนจอแสดงตารางการเดินรถที่สถานีขนส่งผู้โดยสาร

เช่น ข้อมูลทะเบียนรถ มาตรฐานรถ สายรถ เส้นทาง เวลาเข้า เวลาออก ชานชาลา และสถานีปลายทาง ส่งผลให้สามารถวางแผนเดินทางได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องเสียเวลานั่งรอคอยรถโดยสารเป็นเวลานาน  ทั้งยังเชื่อมโยงข้อมูลระบบการขนส่งสาธารณะโหมดอื่นๆ เช่น ตรวจสอบข้อมูลตารางเดินรถไฟและตารางเที่ยวบินในแต่ละท่าอากาศยาน เป็นการสร้างความต่อเนื่องการขนส่งสาธารณะทั้งระบบในทุกรูปแบบ (Connectivity) ตั้งแต่ต้นทางไปยังจุดหมายปลายทางสถานที่ที่ต้องการได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

“ระบบ Smart Bus Terminal” เป็นการพัฒนาขึ้นจากประโยชน์ของระบบ GPS Tracking ที่ติดตั้งในรถโดยสารประจำทางตามที่กรมการขนส่งทางบกกำหนด ซึ่งสามารถติดตามการเดินรถโดยสารประจำทางได้แบบเรียลไทม์ ทำให้สามารถคำนวณเวลารถโดยสารเข้าออกสถานีขนส่งผู้โดยสารล่วงหน้าได้”

สำหรับสถานีขนส่งผู้โดยสารที่อยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของกรมการขนส่งทางบกและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทั่วประเทศ ดำเนินการติดตั้งระบบ Smart Bus Terminal แล้วจำนวนทั้งสิ้น 81 แห่ง แบ่งเป็นระดับจังหวัดจำนวน 58 แห่ง และระดับอำเภอ 23 แห่ง นอกจากนี้ยังมีสถานีขนส่งผู้โดยสารที่ดำเนินการโดยเอกชนและบริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) ที่ให้ความสนใจและเริ่มทยอยดำเนินการติดตั้งระบบ Smart Bus Terminal

ซึ่งล่าสุดติดตั้งแล้วเสร็จเพิ่มเติมอีกจำนวน 3 แห่ง คือ สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกระบี่, สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพิษณุโลก แห่งที่ 2 และสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดนครราชสีมา แห่งที่ 2

เป็นประโยชน์ในการควบคุม กำกับ ดูแล ติดตามการเดินทางของรถโดยสารประจำทาง ทั้งการใช้ความเร็ว เส้นทางเดินรถ การเข้าใช้สถานีขนส่งผู้โดยสาร เพื่อคุ้มครองดูแลประชาชนผู้ใช้บริการรถโดยสารประจำทางและใช้บริการภายในสถานีขนส่งผู้โดยสาร ตั้งแต่ต้นทาง ระหว่างทาง จนถึงจุดหมายปลายทาง

นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ประโยชน์ในการนำเสนอข่าวสารสำคัญสู่ประชาชน นอกเหนือจากข้อมูลการเดินทาง เช่น ข้อความประชาสัมพันธ์ข่าวสารต่างๆ การส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัด พร้อมประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Smart Bus Terminal โดยไม่มีค่าบริการ ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เพื่อวางแผนการเดินทาง บริหารจัดการเวลาได้อย่างคุ้มค่าและลงตัว
 2 
 เมื่อ: ตุลาคม 17, 2019, 12:39:22 PM 
เริ่มโดย BlackCap - กระทู้ล่าสุด โดย BlackCap
แฉ "ชาญทัวร์" ไม่รับผิดชอบผู้โดยสาร สะเพร่าชนแบริเออร์ที่สระบุรี

โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ผู้โดยสารรถชาญทัวร์ ระยอง-นครพนม สุดเอือม อุบัติเหตุชนแบริเออร์ที่เส้นมิตรภาพ มวกเหล็ก สระบุรี ไม่มีใครรับผิดชอบ พอมีคนโทรแจ้งกลับตอบว่า "ก็มันเกิดไปแล้วให้ทำยังไง" อ้างไม่ใช่อุบัติเหตุ แค่รถเสีย


จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุรถโดยสารของบริษัท ชาญทัวร์ จำกัด เส้นทางระยอง-นครพนม เลขข้างรถ 827-1 หมายเลขทะเบียน 10-7183 ขอนแก่น ประสบอุบัติเหตุชนแท่งแบริเออร์ข้างทาง บริเวณถนนมิตรภาพ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 01.50 น. ของวันที่ 14 ต.ค. ที่ผ่านมา ปรากฎว่าผู้ใช้เฟซบุ๊ก "นันทัชพร จันตะแสง" ออกมาเปิดเผยว่า บริษัทฯ กลับไม่แสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

โดยเล่าว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกคนเกือบเอาชีวิตไม่รอดเพราะความสะเพร่าของรถและปัจจัยหลายอย่าง พอเหตุเกิดขึ้นมาแล้วบริษัทฯ ไม่ออกมาขอโทษสักคำ แม้จะมีผู้บริหารระดับสูงมาถึงสถานีตำรวจ แต่กลับเรียกคนขับรถไปด่าบนรถ ไม่ยอมลงจากรถมาดูแลผู้โดยสาร และไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ขนาดค่าข้าวตอนเช้ายังให้คนขับรถส่วนตัวมาจ่ายให้ เหตุการณ์นี้ทุกคนไม่ได้อยากได้เงินค่าสินไหมหรือค่าตกใจขนาดนั้น แต่คำขอโทษหรือให้กำลังใจคนที่อยู่ในเหตุการณ์กลับไม่มีสักคำ ขณะที่เหตุเกิดตั้งแต่เวลา 01.50 ถึง 05.40 น. โดยประมาณ ไม่มีการติดต่ออะไรมาจากทางบริษัทเลย เมื่อผู้โดยสารโทรศัพท์แจ้งเหตุ ปลายสายกลับพูดว่า "ก็มันเกิดไปแล้วให้ทำยังไง" ซึ่งเป็นประโยคที่ไม่ควรพูด และยังบอกอีกว่า "มันไม่ใช่อุบัติเหตุ มันแค่รถเสีย"

"ต้องรอให้มีคนตายก่อนใช่ไหมถึงจะเรียกกว่าอุบัติเหตุ ถ้าจะไม่นึกถึงคนที่เขากำลังจะตายเพราะความมักง่ายของพวกคุณ ไม่ต้องเปิดบริษัทขนส่งหรอก ชีวิตทุกคนมีค่ามากกว่านั้น เสียทั้งเวลาทั้งความรู้สึก แทนที่จะถึงบ้านตั้งแต่ 09.00 น. แต่ต้องรอจนถึง 19.00 น. มันจะ 24 ชั่วโมงอยู่แล้ว ถ้าบริษัทอยากได้แต่เงิน ไม่คิดจะรักษาชีวิตคนอื่นแบบนี้ ไม่ต้องเปิดบริษัทขนส่งให้มันทำร้ายคนอื่นแบบนี้เลย" ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว ระบุ

 3 
 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2019, 08:46:00 AM 
เริ่มโดย กระโจมไฟ - กระทู้ล่าสุด โดย กระโจมไฟ
งานประเพณีบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน ประจำปี ๒๕๖๒

อีกหนึ่งงานประจำปียิ่งใหญ่ของอำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย กับงานประเพณีบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน ประจำปี 2562 พบกับขบวนแห่ผีตาโขนน้อย ผีตาโขนใหญ่ ขบวนนางรำ และขบวนแห่จากตำบลต่าง ๆ ทั่วด่านซ้าย ทั้งยังเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับนานาชาติ อัตลักษณ์ของชาวด่านซ้าย และมีเพียงหนึ่งเดียวในโลก

จังหวัดเลยร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย จัดงาน “งานประเพณีบุญหลวง และการละเล่นผีตาโขน” ประจำปี 2562 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-7 กรกฎาคม 2562 และชมขบวนแห่วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 ณ อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย

โดยภายในงานพบกับขบวนแห่การละเล่นผีตาโขน ช่วยสร้างความสนุกสนานครื้นเครงในขบวบแห่ด้วย การละเล่นผีตาโขนถือเป็นการแสดงออกถึงศิลปวัฒนธรรมอันดีงามน่าภาคภูมิใจอย่างหนึ่งของชาวอำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย โดยได้ยึดถือปฎิบัติสืบทอดกันมาตั้งแต่ครั้งบรรพกาล

นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมอื่นๆ มากมาย อาทิ ขบวนแห่ผีตาโขนน้อย ผีตาโขนใหญ่ ขบวนนางรำ และขบวนแห่จากตำบลต่าง ๆ ทั่วด่านซ้าย ทั้งยังเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับนานาชาติ อัตลักษณ์ของชาวด่านซ้าย และมีเพียงหนึ่งเดียวในโลก

นอกจากนี้ยังมีการจัดงานประเพณีบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขนคุ้มวัดอื่น ๆ ดังนี้ การสืบสานประเพณีบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน ณ วัดศรีภูมิบ้านนาหอ อ.ด่านซ้าย วันที่ 8-9 ก.ค. 62, งานหน่อไม้บงหวาน สืบสานประเพรีบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน ณ วัดศรีสะอาด บ้านหนามแก่ง อ.ด่านซ้าย วันที่ 10-11 ก.ค. 62 และ งานสืบสานประเพณีบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน ณ วัดโพธิ์ศรี บ้านนาเวียงใหญ่ อ.ด่านซ้าย วันที่ 13-14 ก.ค. 62

นักท่องเที่ยวคนไหนสนใจอยากที่จะเข้าร่วมงานงานประเพณีบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน มหกรรมหน้ากากนานาชาติ ประจำปี 2562 สามารถสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ อำเภอด่านซ้าย โทรศัพท์ 042 891 266, เทศบาลตำบลด่านซ้าย โทรศัพท์ 042 891 231 และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเลย โทรศัพท์ 042 812 812

 4 
 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2019, 08:50:42 AM 
เริ่มโดย BlackCap - กระทู้ล่าสุด โดย BlackCap
บขส. ลดค่าตั๋ว 10% เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก


บขส. ลดค่าตั๋ว 10% เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ช่วงเดือนพฤษภาคม - กันยายน 2562
 
นายจิรศักดิ์ เยาว์วัชสกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส ) กล่าวว่า เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
บขส. ได้จัดโครงการ “บขส. ลดค่าตั๋ว 10% เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก” โดยลดค่าตั๋วโดยสาร จากราคาหน้าตั๋ว 10 % ให้กับประชาชนที่จองตั๋วโดยสารเดินทาง ในช่วงวันที่
1 พฤษภาคม – 30 กันยายน 2562 ซึ่งสิทธิพิเศษดังกล่าว สามารถใช้เดินทางกับรถโดยสารของ บขส. ได้ทุกประเภท ทุกเส้นทาง ยกเว้นรถชานเมืองที่วิ่งระยะทางไม่เกิน 100 กิโลเมตร รถโดยสารที่มีการจำหน่าย
ตั๋วบนรถและรถโดยสารเส้นทางระหว่างประเทศ ทั้งนี้ ผู้โดยสารที่ประสงค์เดินทางสามารถติดต่อจองตั๋วและซื้อตั๋วล่วงหน้า ได้ที่ช่องจำหน่ายตั๋วของ บขส. ณ ที่ทำการสถานีเดินรถ บขส. ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร call center 1490 เรียก บขส. ตลอด 24 ชั่วโมง

 5 
 เมื่อ: มีนาคม 20, 2019, 12:35:04 PM 
เริ่มโดย BlackCap - กระทู้ล่าสุด โดย BlackCap
บขส. เปิดจองตั๋วผ่าน Mobile Application


จองตั๋ว บขส.ง่ายๆ แค่คลิก Mobile Appplication "ซื้อตั๋ว บขส." ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ Android และ ระบบ IOS ฟรี


 6 
 เมื่อ: มีนาคม 20, 2019, 12:32:58 PM 
เริ่มโดย BlackCap - กระทู้ล่าสุด โดย BlackCap
บขส. เปิดเส้นทางเดินรถใหม่ กรุงเทพ (สายใต้) - แม่สอด
บขส.ได้เพิ่มแผนอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ที่พักอาศัยอยู่ย่านฝั่งธนบุรีและปริมณฑล โดยเปิดเส้นทางเดินรถออกจากสถานีขนส่งสายใต้ใหม่(บรมราชชนนี) โดยจะนำรถ VIP รุ่นใหม่ 15 เมตร มาให้บริการในเส้นทางจากกรุงเทพฯไปเชียงใหม่ ออกจากสถานีขนส่งสายใต้ (บรมราชชนนี) เวลา 19 .00 น. และเที่ยวกลับออกจากเชียงใหม่เวลา 20:00 น. ส่วนเส้นทางอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ออกจากสายใต้ใหม่ เวลา 19.30 น. เที่ยวกลับออกจากอำเภอแม่สอดเวลา 20.45 น. โดยจะเปิดให้บริการเที่ยวปฐมฤกษ์ในวันแรงงานแห่งชาติ วันที่ 1 พฤษภาคม 2561

 7 
 เมื่อ: มีนาคม 20, 2019, 12:31:41 PM 
เริ่มโดย BlackCap - กระทู้ล่าสุด โดย BlackCap
บขส. เปิดเส้นทางเดินรถใหม่ กรุงเทพ (สายใต้) - เชียงใหม่


บขส.ได้เพิ่มแผนอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ที่พักอาศัยอยู่ย่านฝั่งธนบุรีและปริมณฑล โดยเปิดเส้นทางเดินรถออกจากสถานีขนส่งสายใต้ใหม่(บรมราชชนนี) โดยจะนำรถ VIP รุ่นใหม่ 15 เมตร มาให้บริการในเส้นทางจากกรุงเทพฯไปเชียงใหม่ ออกจากสถานีขนส่งสายใต้ (บรมราชชนนี) เวลา 19 .00 น. และเที่ยวกลับออกจากเชียงใหม่เวลา 20:00 น. ส่วนเส้นทางอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ออกจากสายใต้ใหม่ เวลา 19.30 น. เที่ยวกลับออกจากอำเภอแม่สอดเวลา 20.45 น. โดยจะเปิดให้บริการเที่ยวปฐมฤกษ์ในวันแรงงานแห่งชาติ วันที่ 1 พฤษภาคม 2561

 8 
 เมื่อ: มีนาคม 20, 2019, 12:30:03 PM 
เริ่มโดย BlackCap - กระทู้ล่าสุด โดย BlackCap

บขส. ได้เพิ่มแผนอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการ บขส. ที่พักอาศัยอยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยเปิดเส้นทางเดินรถ ออกจากสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (จตุจักร) หรือหมอชิต 2 ไปยังจังหวัดชุมพร ด้วยรถมาตรฐาน 1 (ข) ระยะทาง 468 กิโลเมตร อัตราค่าโดยสาร 328 บาท รถออกจากสถานีขนส่ง
หมอชิต 2 เวลา 08.30 น. และเที่ยวกลับออกจากสถานีเดินรถชุมพร เวลา 20.00 น. ส่วนเส้นทางอำเภอหลังสวน ระยะทาง 575 กิโลเมตร อัตราค่าโดยสาร 374 บาท รถออกจากสถานีขนส่งหมอชิต 2 เวลา 20.00 น. เที่ยวกลับออกจากสถานีเดินรถหลังสวน เวลา 20.00 น.

 9 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2019, 11:26:15 AM 
เริ่มโดย BlackCap - กระทู้ล่าสุด โดย BlackCap
*

โดย: MGR Online


 10 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2019, 11:21:35 AM 
เริ่มโดย BlackCap - กระทู้ล่าสุด โดย BlackCap
รถทัวร์พลิกคว่ำ คาถนนพหลโยธิน ขาเข้า ดับ 6 บาดเจ็บกว่า 50 คน
โดย: MGR Online


เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์โดยสารเสียหลักพลิกคว่ำตกร่องกลาง ถนนพหลโยธิน ช่วง อ.คลองหลวง ปทุมธานี ดับ 6 ราย เจ็บกว่า 50 คน

วันนี้ (6 ม.ค.) เมื่อเวลา 03.20 น. ร.ต.อ.วัชรพงศ์ เทียนประถัมภ์ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบัสโดยสารเสียหลักพลิกคว่ำตกเกาะกลางถนน มีผู้เสียชีวิต 6 ราย บาดเจ็บกว่า 50 คน เหตุเกิดบริเวณเกาะกลางถนนตรงข้ามไทวัสดุ ถนนพหลโยธิน ขาเข้า หลัก กม.ที่ 35+100 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และ อุปกรณ์ตัด-ถ่าง

ในที่เกิดเหตุ พบรถร่วม บขส. สายกรุงเทพ-พนมไพร สีฟ้าขาว หมายเลขทะเบียน 10-8175 นครราชสีมา หมายเลขข้างรถ 934-2 ม 4 ข ซึ่งเป็นรถบัสโดยสารของบริษัท ประหยัดทัวร์ เสียหลักชนแท่งปูนเกาะกลางถนน และพลิกคว่ำตกลงเกาะกลางถนน ระหว่างช่องทางด่วนขาเข้า กับขาออก โดยสภาพรถหงายท้องล้อชี้ฟ้า โดยรถบัสโดยสารคันดังกล่าว เป็นรถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต รวม 6 ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา 1. นายประสพ บัวจันทร์ อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 162 หมู่ 3 ต.โพธิ์ใหญ่ อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด 2. นางสาวพรพิกุล หมื่นรัตน์ อายุ 31 ปี บ้านเลขที่ 47 หมู่ 17 ต.พนมไพร อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด 3. นางสาวนารีรัตน์ ไขสีดา อายุ 20 ปี 4. เด็กหญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 3-5 เดือน และหญิงอีก 2 รายไม่ทราบชื่อด้าน ร.ต.อ.วัชรพงศ์ เทียนประถัมภ์ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง กล่าวว่า ในเบื้องต้นยังไม่ทราบแน่ชัดว่า คนขับเป็นใคร แต่พบบัตรคนขับประจำรถระบุชื่อ นายประเทือง หวังเลี้ยงกลาง ซึ่งในเบื้องต้นไม่พบผู้ขับขี่อยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งอาจจะได้รับบาดเจ็บ โดยจะได้ประสานบริษัทรถคันดังกล่าวว่าผู้ขับขี่เป็นใคร เพื่อจะนำตัวมาสอบสวนถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

เบื้องต้นได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำศพทั้งหมด ส่งผ่าพิสูจน์ยัง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง และจะได้ติดต่อญาติให้เดินทางมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนา ต่อไปหน้า: [1] 2 3 ... 10


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.2 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF
 
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.081 วินาที กับ 15 คำสั่ง