ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
มีนาคม 20, 2018, 01:13:27 PM

หัวใจเดินทาง [ ปี 1- 5 ]

+  TRIP & TREK โลกกว้างของคนเดินทาง
|-+  กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้
หน้า: [1] 2 3 ... 10

 1 
 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2017, 06:15:02 PM 
เริ่มโดย bamboo - กระทู้ล่าสุด โดย bamboo
สวัสดีพวกเราเข้าพรรษา
ถึงเวลางดดองของมึนเมา
เพื่อพักตับที่ขับแต่พิษเหล้า
ให้ยืนยาวกลับเราได้นานนาน

แล้วหันหน้ามาดูแลแม่เมียลูก
กลับมาผูกความรักสมัครสมาน
เพื่อครอบครัวของเราก่อนร้าวราน
กลับคืนมาประสานเหมือนดั่งเดิม

อีกเงินทองที่จ่ายให้ค่าเหล้า
เราก็เอาเก็บไว้ให้พูลเพิ่ม
เป็นทุนรอนต้องใช้ในค่าเทอม
เพื่อส่งเสริมความรู้คู่บุตรา

ยังได้บุญสุนทานอันยิ่งใหญ่
ที่งดเหล้าถวายพุทธศาสนา
บุญกุศลที่ทำจะนำพา
ขึ้นสวรรค์ชั้นฟ้าสู่ดาวดึงษ์

 2 
 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2017, 12:45:36 PM 
เริ่มโดย BlackCap - กระทู้ล่าสุด โดย BlackCap
"เชิดชัยทัวร์"น่าน-กรุงเทพฯ พุ่งลงน้ำ คนขับจมดับ-28 ชีวิตทุบกระจกหนีตาย


โดย MGR Online, 4 กรกฎาคม 2560


นครสวรรค์ - เกิดอุบัติเหตุรถโดยสารกรุงเทพฯ-ทุ่งช้าง บ.เชิดชัยทัวร์ มุ่งหน้าเข้ากรุง เสียหลักตกถนนพุ่งลงน้ำ ริม ถ.นครสวรรค์-พิษณุโลก อ.พรรพตพิสัย คนขับจมน้ำดับคาพวงมาลัย ผู้โดยสาร 28 ชีวิตทุบกระจกหนีตายสุดระทึก เจ็บ 17 ราย
       
       วันนี้(4 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์ปรับอากาศชั้น 1 กรุงเทพฯ-ทุ่งช้าง เสียหลักตกถนน พุ่งลงน้ำ บนเส้นทางสาย 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก กม.ที่ 37-38 เขต ต.หนองกรด อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ เมื่อเวลา 02.45 น.ที่ผ่านมา ทำให้คนขับเสียชีวิต 1 ราย ผู้โดยสารบาดเจ็บหลายราย

       
       เบื้องต้น พบว่า รถทัวร์โดยสารที่ประสบอุบัติเหตุ เป็นรถ ป.1 กรุงเทพฯ-ทุ่งช้าง ของบริษัทเชิดชัยทัวร์ ที่มุ่งหน้ามาจากจังหวัดน่าน มีผู้โดยสารนั่งมาในรถทั้งหมด 28 คน ได้รับบาดเจ็บ 17 คน ทั้งแขน-ขาหัก ลำตัวมีบาดแผล เจ้าหน้าที่ชมรมกู้ภัยนครสวรรค์ ได้ระดมกำลังเข้าเข้าช่วยเหลือ รีบนำตัวส่ง รพ.เก้าเลี้ยว รพ.บรรพตฯ และ รพ.สวรรค์ประชารักษ์ ส่วนคนขับเสียชีวิตคาที่
       
       จากการสอบถามพบว่ารถทัวร์คันดังกล่าวรับผู้โดยสารมาจากจังหวัดน่าน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถเกิดการเสียหลัก ทำให้ไหลลงข้างทางตกลงไปในน้ำ คนขับไม่สามารถออกมาได้ ส่วนผู้โดยสารที่มีสติจึงช่วยกันทุบกระจกรถแล้วรีบหนีออกมาก่อนที่น้ำจะเข้ารถ และได้ทยอยช่วยคนเจ็บออกมาจนหมดเหลือแต่คนขับรถที่เสียชีวิตตอนนี้ยังไม่สามารถนำร่างออกมาได้ 3 
 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2017, 12:43:20 PM 
เริ่มโดย BlackCap - กระทู้ล่าสุด โดย BlackCap
*****

 4 
 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2017, 12:41:59 PM 
เริ่มโดย BlackCap - กระทู้ล่าสุด โดย BlackCap
***

 5 
 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2017, 07:05:32 PM 
เริ่มโดย BlackCap - กระทู้ล่าสุด โดย BlackCap

ผู้โดยสารโวยรถทัวร์บุษราคัมจอดเสียตั้งแต่ตี 1 ถึงตี 5 ไม่มีรถมาเปลี่ยน

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม MGR Online, 8 เมษายน 2560หวิดขาดอากาศหายใจ รถทัวร์ปรับอากาศบุษราคัมทัวร์ วิ่งรับผู้โดยสารกรุงเทพฯ - หนองบัวลำภู จอดเสียข้างทาง สตาร์ทเครื่องขังผู้โดยสาร 54 คน นอนคอยบนรถนาน 4 ชั่วโมง ไม่มีรถมาเปลี่ยน
       
       เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 8 เม.ย. 60 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีรถทัวร์ปรับอากาศจอดเสียและปล่อยผู้โดยสารนอนอยู่บนรถไม่มีอากาศหายใจ จึงต้องโทรศัพท์เจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 มาช่วยเปิดประตูรถให้ ที่บริเวณถนนพหลโยธินขาออก หน้าห้างแม็คโคร รังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
       
       ที่เกิดเหตุพบผู้โดยสารจำนวนมากมาลงมานั่งกับพื้นริมถนน โดยมีรถปรับอากาศร่วมบริการบริษัทขนส่ง จำกัด ของบุษราคัมทัวร์ สีฟ้า-ขาว หมายเลขทะเบียน 14-1323 กรุงเทพมหานคร หมายเลขข้างรถ ม4 ข5-10 วิ่งรับผู้โดยสารกรุงเทพฯ หนองบัวลำภู ศรีเชียงใหม่ จอดติดเครื่องยนต์อยู่ข้างทางจนฝ้าขึ้นกระจก นายสมาน หาหอม อายุ 31 ปี บอกว่า ตนเองพร้อมผู้โดยสารทั้งหมดนั่งรถคันดังกล่าวออกมาจากหมอชิต ตั้งแต่เที่ยงคืนกว่าๆ โดยก่อนที่รถคันนี้จะออกขนส่งหมอชิตได้มีควันขึ้นอยู่ที่ท้ายรถและไม่พร้อมที่จะบริการ พอรถวิ่งมาถึงที่ซื้อตั๋วโดยสารของบริษัท บุษราคัมทัวร์ ประมาณ 01.00 น. คนขับรถกับเด็กรถก็ได้นำรถจอดอยู่ข้างทางและสตาร์ทเครื่องทิ้งไว้ และให้ผู้โดยสารนอนอยู่บนรถ
              ส่วนคนขับกับเด็กรถลงไปนอนที่จำหน่ายตั๋วโดยสาร ซึ่งตนเองเห็นว่า เวลาผ่านไป 4 ชั่วโมงแล้ว คนขับยังไม่กลับมาที่รถ และรถก็เปิดประตูออกไปข้างนอกไม่ได้ ทำให้ผู้โดยสารทั้งหมด 54 คน เริ่มหายใจไม่ออก เพราะอากาศไม่ได้ถ่ายเท ตนจึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือ พอออกมาจากรถได้ ตนจึงเดินไปถามคนขับรถ ว่า เกิดอะไรขึ้นทำไมไม่ออกรถ แต่คนขับไม่ยอมคุยด้วย จึงทำให้ผู้โดยสารทุกคนต่างนั่งรอและบางคนรอไม่ไหวก็ไปขึ้นรถคันก่อน เพื่อที่จะกลับบ้านองตนเอง
       
       ด้านคนขับรถบอกกับผู้สื่อข่าว ว่า รถเสียและขณะนี้ได้ติดต่อไปทางบริษัท บุษราคัมทัวร์ แล้ว ให้นำรถมารับผู้โดยสารจำนวน 2 คัน ซึ่งได้ขับออกมาจากย่านวิภาวดี แต่ไม่ทราบว่าทำไมรถมาช้า จึงทำให้ผู้โดยสารต้องรอนานขนาดนี้ นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังสังเกตรถทัวร์คันดังกล่าวใบภาษีหมดอายุตั้งแต่ปี 2559 แต่ทำไมยังวิ่งรับส่งผู้โดยสารอยู่ จึงอยากฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ไขตรงจุดนี้ด้วย เพราะเป็นช่วงที่ประชาชนเดินทางกลับต่างจังหวัดในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2560 และเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยกับผู้โดยสารได้หากเกิดเหตุขึ้น

 6 
 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2017, 07:00:25 PM 
เริ่มโดย BlackCap - กระทู้ล่าสุด โดย BlackCap
สยอง..ทัวร์ กทม.-ลำปาง ชนท้าย 10 ล้อคว่ำ หนุ่มคนรถตัวขาดดับ

โดย MGR Online, 22 เมษายน 2560

ตาก - เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์สายกรุงเทพฯ-ลำปาง พุ่งชนท้ายรถสิบล้อคว่ำกลางถนนตาก หน้ารถพังยับ อัดหนุ่มพนักงานประจำรถตัวขาดดับสยองคาซาก เจ็บอีก 6 ราย

วันนี้ (22 เม.ย.) พ.ต.ท.สุรัตน์ นิจสินธุ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามเงา อ.สามเงา จ.ตาก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถทัวร์ชนกับรถบรรทุก 10 ล้อ มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนพหลโยธินขาขึ้น ช่วงหลัก กม.ที่ 572-573 ก่อนถึงร้านปืนใหญ่เมืองฉอด ประมาณ 1 กม.เมื่อ 04.00 น.เศษที่ผ่านมา จึงเดินทางไปตรวจสอบช่วยเหลือ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยตากร่วมใจสงเคราะห์
       
       เมื่อไปถึงพบรถทัวร์โดยสารประจำทางของบริษัท พรพิริยะทัวร์ สายกรุงเทพฯ-ลำปาง ม.4 ข สี ขาว-ฟ้า หมายเลขข้างรถ 91-18 หมายเลขทะเบียน 10-3060 มี นายโยธิน หวยพระ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37/1 หมู่ที่ 2 ต.ดงมูลเหล็ก อ.เมืองเพชรบูรณ์ เป็นคนขับ ชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ หมายเลขทะเบียน 70-2408 เชียงใหม่ ที่บรรทุกอาหารสัตว์มาเต็มคันรถ จำนวน 15 ตัน มี นายอนุวัฒน์ รอดเดชา อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 119/348 ต.พระบาท อ.เมืองลำปาง เป็นคนขับ
       
       พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นายจรัญ โต๊ะฉิม อายุ 21 ปี เป็นพนักงานประจำรถ และผู้บาดเจ็บประกอบด้วย คนขับรถทัวร์ 1 คน อาการสาหัส พนักงานต้อนรับบนรถ หญิง 1 คน บาดเจ็บเล็กน้อย และผู้โดยสารชายทั้งหมด 4 คน บาดเจ็บเล็กน้อย รวมผู้บาดเจ็บทั้งหมด 6 คน หน่วยกู้ภัยตากร่วมใจสงเคราะห์ จึงทำการช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลสมาเงา เพื่อทำการรักษาต่อไป

       
       สอบสวนทราบว่า รถทัวร์คันดังกล่าวรับผู้โดยสารจากกรุงเทพมหานคร จำนวน 4 คน มุ่งหน้าขึ้นเหนือไปจังหวัดลำปาง โดยมีพนักงานประจำรถพร้อมคนขับรวม 3 คน วิ่งมาด้วยความเร็ว มาถึงที่เกิดเหตุถนนมืด และอาจเกิดการหลับในจึงทำให้รถพุ่งชนท้ายรถ 10 ล้อ ที่บรรทุกอาหารสัตว์มาเต็มคันรถอย่างจัง
       
       จากนั้นรถทั้ง 2 คันเสียหลักชนข้างทางด้านซ้าย จนรถ 10 ล้อพลิกคว่ำตะแคง อาหารสัตว์กระจายเกลื่อนพื้นถนน ด้านหน้ารถทัวร์ชนอัดติดกับท้ายรถ 10 ล้อพังยับเยิน เป็นเหตุให้นาย นายจรัญ โต๊ะฉิม อายุ 21 ปี พนักงานประจำรถที่นั่งมาด้านหน้าถูกอัดติดอยู่ในซากรถจนตัวขาดร่างเละ และทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
       
       หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระดมกำลังช่วยกันกวาดเม็ดอาหารสัตว์ที่ร่วงหล่นลงพื้นถนน พื่อป้องกันอันตรายจากอุบัติเหตุซ้ำซ้อนที่อาจเกิดขึ้นได้


 7 
 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2017, 06:56:52 PM 
เริ่มโดย BlackCap - กระทู้ล่าสุด โดย BlackCap
เชิดชัยทัวร์! กทม.-ตราด หลุดโค้งพลิกคว่ำคาร่องถนน ดับคาที่ 3 ราย


โดย MGR Online, 8 เมษายน 2560


ตราด - รถทัวร์โดยสารปรับอากาศบริษัทเชิดชัยทัวร์ สาย กทม.-ตราด หลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าพลิกคว่ำตกร่องกลางถนน ตรงข้าม ร.ร.เขาสมิง จ.ตราด มีผู้โดยสารเสียชีวิตคาที่ 3 ราย บาดเจ็บสาหัสนับ 10 ราย
       
       เมื่อเวลาประมาณ 03.30 น.วันนี้ (8 เม.ย.) เจ้าหน้าที่วิทยุสถานีตำรวจภูธรเขาสมิง จ.ตราด ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถโดยสารปรับอากาศพลิกคว่ำบริเวณถนนสุขุมวิทขาเข้า ตรงข้ามโรงเรียนเขาสมิงวิทยาคม ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราดเขตอำเภอเขาสมิง และรถฉุกเฉินจากโรงพยาบาลเขาสมิง และโรงพยาบาลตราด เนื่องจากมีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก และได้แจ้งให้ ร.ต.ท.ปรัชญา พินรัตน์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเขาสมิงทราบ
       
       ร.ต.ท.ปรัชญา พินรัตน์ จึงรายงานผู้บังคับบัญชา แล้วเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบรถโดยสารปรับอากาศ สายกรุงเทพ-ตราด หมายเลขทะเบียน 10-0885 ยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงิน ทะเบียนรถ 917-9 ตกอยู่ร่องกลางถนนในลักษณะพลิกตะแคงด้านข้างคนขับพังยับเยิน ท่ามกลางความโกลาหล เนื่องจากผู้โดยสารพยายามตะเกียกตะกายออกมาจากรถยนต์จำนวนกว่า 30 คน หลายคนยังอยู่ในรถยนต์ และมีผู้โดยสาร จำนวน 3 คน เสียชีวิตติดอยู่ในซากรถยนต์ ส่วนผู้ขับขี่รถยนต์ไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก
       
       จากการตรวจสอบสวนเบื้องต้นของ ร.ต.ท.ปรัชญา ทราบว่า รถโดยสารคันดังกล่าวออกจากสถานีขนส่งเอกมัย เป็นรถโดยสารเที่ยว 21.00 น.แต่เดินทางออกมาในเวลา 22.15 น.มีผู้โดยสารเต็มคันกว่า 50 คน เนื่องจากเป็นวันศุกร์ และมีบางส่วนลงระหว่างทางทั้งที่ จ.จันทบุรี และ อ.แถลง จ.ระยอง เหลือผู้โดยสาร จำนวน 22 คน และการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้มีผู้เสียชีวิต จำนวน 3 คน เป็นชาย 2 คน และหญิง 1 คน และอีก 19 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส 10 คน และบาดเจ็บธรรมดาอีก 9 คน รวมชาวต่างชาติอีก 1 ราย ซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดทยอยส่งที่โรงพยาบาลเขาสมิง โรงพยาบาลตราด และโรงพยาบาลกรุงเทพตราดแล้ว
       
       ด้านผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถยนต์ตามรถทัวร์มาเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถทัวร์ขับส่ายไปมาก่อนจะเสียหลักแหกโค้งชนเสาไฟฟ้าไถลลงร่องกลางถนน ตนเองจึงแจ้งตำรวจขอความช่วยเหลือผู้โดยสารที่ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว 8 
 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2017, 06:01:12 PM 
เริ่มโดย bamboo - กระทู้ล่าสุด โดย กระโจมไฟ
>>>

 9 
 เมื่อ: มิถุนายน 30, 2017, 09:38:56 PM 
เริ่มโดย bamboo - กระทู้ล่าสุด โดย bamboo
ได้มาเท่านี้ครับ

 10 
 เมื่อ: มิถุนายน 30, 2017, 09:31:37 PM 
เริ่มโดย bamboo - กระทู้ล่าสุด โดย bamboo
น้ำตกไม่ได้ถ่ายนะครับ แต่ยืนยันว่าไปถึง วันนี้คนขึ้นเป็นร้อยคน เต็มน้ำตก

หน้า: [1] 2 3 ... 10


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.2 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF
 
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.116 วินาที กับ 15 คำสั่ง