TRIP & TREK โลกกว้างของคนเดินทาง

กระดานข่าวสีเขียว => หัวใจเดินทาง => ข้อความที่เริ่มโดย: Joyful ที่ มิถุนายน 25, 2007, 01:55:08 AMหัวข้อ: ขอเชิญร่วมบริจาคเงินเพื่อใช้ในการจัดทำเสื้อเกราะกันกระสุนให้กับ ทหาร ตำรวจ และคร
เริ่มหัวข้อโดย: Joyful ที่ มิถุนายน 25, 2007, 01:55:08 AM
เห็นรายละเอียดนี้จากเว็บ แล้วก็รายการทีวีสักพักใหญ่  สนใจอยากร่วมบริจาค  เพราะว่าสงสารทหารและครูใต้  ส่วนรายละเอียดยังไม่ได้โทร.ไปคุย  พรุ่งนี้จะลองโทร.ดู  รู้สึกว่าเสื้อเกราะตัวนึงราคา 4000 บาทค่ะ  เพื่อน ๆ สนใจร่วมบุญกันไหมคะ


 
            จากปัญหาความไม่สงบใน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้ ส่งผลให้ประเทศไทยเกิดภาวะวิกฤตอย่างรุนแรง และกำลังคุกคามต่อชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนในชาติ จนกลายมาเป็นปัญหาใหญ่ระดับชาติที่กำลังบั่นทอนความเชื่อมั่นของนานาอารยประเทศ ในด้านการค้า การลงทุน หรือแม้กระทั่งการท่องเที่ยวของประเทศให้ถดถอยลง และในขณะเดียวกันยังมีพี่น้องคนไทยอีกเป็นจำนวนมาก ที่ต้องเผชิญกับความสูญเสียทั้งทรัพย์สินเงินทอง บุคคลอันเป็นที่รัก ไร้ที่อยู่อาศัย ทำให้เด็กต้องกำพร้า พ่อแม่ และขาดโอกาสทางการศึกษา ซึ่งปัญหาดังกล่าวนี้ทำให้ภาครัฐเร่งหาแนวทางในการป้องกันและแก้ไขปัญหา โดยการระดมกำลัง ทหาร ตำรวจ และอาสาสมัคร ลงปฏิบัติหน้าที่ใน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อป้องกันเหตุร้าย และจะนำความสงบสุขกลับมาสู่ประเทศไทยอีกครั้งหนึ่ง
           ดังนั้น "กองทุนคนไทยรักแผ่นดินเพื่อในหลวง" โดยมูลนิธิน้ำใจไทย จึงได้ร่วมกับสำนักวิจัยและพัฒนาการทหาร กระทรวงกลาโหม สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และกระทรวงมหาดไทย จัดระดมทุนเพื่อสร้างเสื้อเกราะกันกระสุนให้กับ ทหาร ตำรวจ ครูที่ปฏิบัติหน้าที่ใน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยการจัดสร้างองค์จตุคามรามเทพ รุ่น "รักแผ่นดิน" เพื่อมอบเป็นที่ระลึกให้กับผู้ที่ร่วมบริจาค
           สนใจสอบถามรายละเอียดและบริจาคได้ที่ กองทุนคนไทยรักแผ่นดิน หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๗๘๔ ๖๐๕๐, ๐๘ ๕๑๕๕ ๖๓๒๕ หรือโอนเงินเข้าบัญชี ชื่อบัญชี "กองทุนคนไทยรักแผ่นดิน" ธนาคารไทยพาณิชย์ บัญชี ออมทรัพย์ สาขาไอทีสแควร์ เลขที่บัญชี ๒๐๒ - ๒ ๐๔๔๕๔ - ๕ เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้วกรุณาส่งแฟ็กซ์ใบโอนเงิน พร้อมเขียนชื่อนามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ และวงเล็บ (ร่วมบริจาคเสื้อเกราะ) แล้วแฟ็กซ์ไปยังหมายเลข ๐ ๒๕๗๖ ๐๕๕๖
(ที่มา : www.asiatvm.com)